Facebook Zalo

Hết hàng

Chữ Phúc Mèo Thần tài - Hãng thủ công Ryukodou cao 15cm Chữ Phúc cầu may mắn hạnh phúc & sức khỏe cho Gia đình, Mèo Thần tài cầu tài lộc & con đàn cháu đống.Chữ làm bằng gốm, đi kèm bảng gỗ & kệ gỗ, thảm lụa đỏ *Lưu ý : Sản phẩm thủ công của Ryukodou được hoàn thiện bằng tay từng sản phẩm trực tiếp bởi các master của studio nên các sản phẩm sẽ không chính xác giống nhau 100% như sản phẩm sản xuất công nghiệp đại trà, chính điều này đem lại chất lượng cao đi kèm sự độc bản của sản phẩm.

Hết hàng

Chữ Tiếu Mèo Thần tài - Hãng thủ công Ryukodou cao 15cm Chữ Tiếu (cười) Mèo mang ý nghĩa cầu sự may mắn, vui vẻ trong cuộc sốngChữ làm bằng gốm, đi kèm bảng gỗ & kệ gỗ, thảm lụa đỏ *Lưu ý : Sản phẩm thủ công của Ryukodou được hoàn thiện bằng tay từng sản phẩm trực tiếp bởi các master của studio nên các sản phẩm sẽ không chính xác giống nhau 100% như sản phẩm sản xuất công nghiệp đại trà, chính điều này đem lại chất lượng cao đi kèm sự độc bản của sản phẩm.

Hết hàng

Chữ Kim Mèo Thần tài - Hãng thủ công Ryukodou cao 15cm Chữ Kim cầu may mắn về Tài lộc cho gia đình, thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống, mời khách mua hàng Chữ làm bằng gốm, đi kèm bảng gỗ & kệ gỗ, thảm lụa đỏ *Lưu ý : Sản phẩm thủ công của Ryukodou được hoàn thiện bằng tay từng sản phẩm trực tiếp bởi các master của studio nên các sản phẩm sẽ không chính xác giống nhau 100% như sản phẩm sản xuất công nghiệp đại trà, chính điều này đem lại chất lượng cao đi kèm sự độc bản của sản phẩm.

Hết hàng

Ba Ếch che ô - Hãng thủ công Ryukodou Nhật Bản - Kèm bảng gỗ, thảm dạ đỏ và ô lá vải Ngoài các dòng sản phẩm Mèo Thần tài sản xuất công nghiệp, hiện Đuôi Trắng còn có thêm dòng sản phẩm của thủ công từ studio  Ryukodou Tất cả sản phẩm từ studio này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay và được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng mẫu qua các master. Điều thú vị từ dòng sản phẩm thủ công này là sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng không theo khuôn đúc, tức là từng sản phẩm sẽ có thể có các nét màu khác nhau, nên mỗi Mèo sẽ là độc bản. Ryukodou là hãng Mèo Thần tài thủ công của Nhật Bản truyền thống đặt tại Seto (瀬戸市, Seto-shi) vùng đất với hơn ngàn năm lịch sử làm đồ gốm sứ của Nhật Bản.

Hết hàng

Ba Mèo che ô - Hãng thủ công Ryukodou Nhật Bản - Kèm bảng gỗ, thảm dạ đỏ và ô đồng tiền Koban vải Ngoài các dòng sản phẩm Mèo Thần tài sản xuất công nghiệp, hiện Đuôi Trắng còn có thêm dòng sản phẩm của thủ công từ studio  Ryukodou Tất cả sản phẩm từ studio này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay và được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng mẫu qua các master. Điều thú vị từ dòng sản phẩm thủ công này là sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng không theo khuôn đúc, tức là từng sản phẩm sẽ có thể có các nét màu khác nhau, nên mỗi Mèo sẽ là độc bản. Ryukodou là hãng Mèo Thần tài thủ công của Nhật Bản truyền thống đặt tại Seto (瀬戸市, Seto-shi) vùng đất với hơn ngàn năm lịch sử làm đồ gốm sứ của Nhật Bản.

Hết hàng

Mèo giấy bồi Câu cá - Hãng thủ công Ryukodou Nhật Bản Ngoài các dòng sản phẩm Mèo Thần tài sản xuất công nghiệp, hiện Đuôi Trắng còn có thêm dòng sản phẩm của thủ công từ studio Ryukodou . Tất cả sản phẩm từ studio này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay và được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng mẫu qua các master. Điều thú vị từ dòng sản phẩm thủ công này là sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng không theo khuôn đúc, tức là từng sản phẩm sẽ có thể có các nét màu khác nhau, nên mỗi Mèo sẽ là độc bản. Ryukodou là hãng Mèo Thần tài thủ công của Nhật Bản truyền thống đặt tại Seto (瀬戸市, Seto-shi) vùng đất với hơn ngàn năm lịch sử làm đồ gốm sứ của Nhật Bản.

440,000đ

Ếch Giấy bồi cầm Lá - Hãng thủ công Ryukodou Nhật bản Ngoài các dòng sản phẩm Mèo Thần tài sản xuất công nghiệp, hiện Đuôi Trắng còn có thêm dòng sản phẩm của thủ công từ studio Ryukodou . Tất cả sản phẩm từ studio này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay và được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng mẫu qua các master. Điều thú vị từ dòng sản phẩm thủ công này là sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng không theo khuôn đúc, tức là từng sản phẩm sẽ có thể có các nét màu khác nhau, nên mỗi Mèo sẽ là độc bản. Ryukodou là hãng Mèo Thần tài thủ công của Nhật Bản truyền thống đặt tại Seto (瀬戸市, Seto-shi) vùng đất với hơn ngàn năm lịch sử làm đồ gốm sứ của Nhật Bản.

645,000đ

Mèo Thần tài Nhật bản Ryukodou 5 Mèo Trắng Ngoài các dòng sản phẩm Mèo Thần tài sản xuất công nghiệp, hiện Đuôi Trắng còn có thêm dòng sản phẩm của thủ công từ studio Ryukodou . Tất cả sản phẩm từ studio này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay và được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng mẫu qua các master. Điều thú vị từ dòng sản phẩm thủ công này là sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng không theo khuôn đúc, tức là từng sản phẩm sẽ có thể có các nét màu khác nhau, nên mỗi Mèo sẽ là độc bản. Yakushigama là hãng Mèo Thần tài thủ công của Nhật Bản truyền thống đặt tại Seto (瀬戸市, Seto-shi) vùng đất với hơn ngàn năm lịch sử làm đồ gốm sứ của Nhật Bản.

645,000đ

Mèo Thần tài Nhật bản Ryukodou 5 Mèo GOLD   Ngoài các dòng sản phẩm Mèo Thần tài sản xuất công nghiệp, hiện Đuôi Trắng còn có thêm dòng sản phẩm của thủ công từ studio Ryukodou . Tất cả sản phẩm từ studio này được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay và được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng mẫu qua các master.   Điều thú vị từ dòng sản phẩm thủ công này là sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng không theo khuôn đúc, tức là từng sản phẩm sẽ có thể có các nét màu khác nhau, nên mỗi Mèo sẽ là độc bản.   Ryukodou là hãng Mèo Thần tài thủ công của Nhật Bản truyền thống đặt tại Seto (瀬戸市, Seto-shi) vùng đất với hơn ngàn năm lịch sử làm đồ gốm sứ của Nhật Bản.