Facebook Zalo

YSY-7539

Mèo Thần tài Yakushigama Fukusuke Thất Phúc Thần 23cm (size đại) - YSY-7539

3,200,000đ

Mèo Thần tài Fukusuke hãng Yakushigama - Thất Phúc Thần (7 vị thần may mắn) cao 23cm

Mèo Thần tài Maneki-neko làm theo dáng búp bê Fukusuke truyền thống của Nhật Bản.

Fukusuke là hình dáng mẫu búp bê truyền thống cầu may mắn của Nhật với dáng người mặc Kimono xanh dương, đầu lớn đi kèm nụ cười tươi, đang thi lễ Seiza. Fukusuke thường được đặt phổ biến trong tea house, phòng khách, người Nhật tin rằng Fukusuke đem lại may mắn trẻ mãi không già, phú quý và vinh danh cho chủ nhân.

Maneki-neko này thuộc studio Yakushigama, hãng đồ gốm cao cấp nhất đến từ thành phố Seito, vùng làng nghề có lịch sử ngàn năm truyền thống về Gốm sứ của Nhật bản.

Mèo Fukusuke này còn đi kèm set Thất Phúc Thần may mắn : Hotei, Jurōjin, Fukurokuju, Bishamonten, Benzaiten, Daikokuten, Ebisu làm dưới dạng Mèo con, sản phẩm thuộc dòng sứ mờ chất lượng cao. Đi kèm thảm lụa đỏ.

*Lưu ý : Sản phẩm thủ công của Yakushigama được hoàn thiện bằng tay từng sản phẩm trực tiếp bởi các master của studio nên các sản phẩm sẽ không chính xác giống nhau 100% như sản phẩm sản xuất công nghiệp đại trà, chính điều này đem lại chất lượng cao đi kèm sự độc bản của sản phẩm.

Mô tả chi tiết

Giftshop Đuôi Trắng thành lập từ năm 2012 chuyên về dòng sản phẩm quà tặng cho cá nhân, sản phẩm trang trí cửa hàng như Mèo Thần tài, Tượng Thần tài, sản phẩm treo xe ô tô, sản phẩm làm thơm phòng với đa dạng mẫu mã sản phẩm với giá phải chăng. Đuôi Trắng hiện có mặt trên tất cả các sàn thương mại điện tử lớn ở Việt nam, liên hệ đặt hàng qua : 


🔸Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/duoi-trang

🔸Shopee : https://shopee.vn/duoitrang

🔸Lazada : https://www.lazada.vn/shop/duoi-trang/⭐ Địa chỉ : số 5b ngõ Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại liên lạc : 0963989573

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm Mèo Thần tài Yakushigama Fukusuke Thất Phúc Thần 23cm (size đại) - YSY-7539