Facebook Zalo

YSY-7292

Mèo Thần tài Yakushigama thi lễ Seiza 8cm - YSY-7292

630,000đ

Mèo Thần tài Yakushigama Thi lễ Seiza cỡ nhỏ cao 8cm

Mèo Thần tài Maneki-neko thường được miêu tả dưới hình dáng Mèo vẫy tay, nhằm kêu gọi may mắn, tài lộc nhưng mẫu Maneki-neko đặc biệt này thuôc series Mèo cúi đầu thi lễ Seiza, ngoài cầu gọi may mắn về tài lộc, sức khoẻ còn mang ý nghĩa như một lời cảm ơn, lòng trân trọng với sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người khác. Phù hợp làm món quà thay lời cảm ơn với những người đã giúp đỡ mình.

Kích thước : 8cm* 6,5cm * 8cm

Maneki-neko này thuộc studio Yakushigama, hãng đồ gốm cao cấp nhất đến từ thành phố Seito, vùng làng nghề có lịch sử ngàn năm truyền thống về Gốm sứ của Nhật bản.

*Lưu ý : Sản phẩm thủ công của Yakushigama được hoàn thiện bằng tay từng sản phẩm trực tiếp bởi các master của studio nên các sản phẩm sẽ không chính xác giống nhau 100% như sản phẩm sản xuất công nghiệp đại trà, chính điều này đem lại chất lượng cao đi kèm sự độc bản của sản phẩm.

Mô tả chi tiết

Giftshop Đuôi Trắng thành lập từ năm 2012 chuyên về dòng sản phẩm quà tặng cho cá nhân, sản phẩm trang trí cửa hàng như Mèo Thần tài, Tượng Thần tài, sản phẩm treo xe ô tô, sản phẩm làm thơm phòng với đa dạng mẫu mã sản phẩm với giá phải chăng. Đuôi Trắng hiện có mặt trên tất cả các sàn thương mại điện tử lớn ở Việt nam, liên hệ đặt hàng qua : 


🔸Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/duoi-trang

🔸Shopee : https://shopee.vn/duoitrang

🔸Lazada : https://www.lazada.vn/shop/duoi-trang/⭐ Địa chỉ : số 5b ngõ Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại liên lạc : 0963989573

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm Mèo Thần tài Yakushigama thi lễ Seiza 8cm - YSY-7292